Co-working Space แหล่งสร้างสรรค์งานโดนใจฟรีแลนซ์ที่มีคอนโดใกล้ BTS

เดี๋ยวนี้เทรนด์การทำงานแบบอิสระหรือที่เรารู้จักกันในนามฟรีแลนซ์นั้นเป็นที่นิยมมากขึ้น โดยแหล่งที่อยู่อาศัยยอดนิยมของเหล่าฟรีแลนซ์นั้นคงหนีไม่พ้นคอนโดใกล้ BTS เพราะไลฟ์สไตล์ของคนที่เป็นฟรีแลนซ์นั้นต้องพึ่งพาการเดินทางที่รวดเร็ว คล่องตัวอยู่เสมอด้วยการทำงานแบบอิสระนั้นทุกนาทีมีค่าต้องคอยจัดการเวลาให้ลงตัว และหนึ่งในสถานที่ที่เหล่าฟรีแลนซ์ชอบไปนั่งทำงานหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ก็ต้องยกให้ Co-working Space แหล่งสร้างสรรค์ผลงานที่นอกจากจะตอบโจทย์เรื่องของความสงบเงียบแล้ว บางครั้งยังเป็นเสมือนช่องทางการสร้างคอนเนคชั่นเล็กๆ ของกลุ่มคนที่ไปรวมตัวใน Co-working Space อีกด้วย ขอแนะนำ Co-working Space ยอดฮิตที่ครองใจฟรีแลนซ์ทั้งหลายโดยเฉพาะคนไหนที่มีคอนโดใกล้ BTSพื้นที่เหล่านี้จะยิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณแบบสุดๆ

Sit In Inspired Work Space

สถานที่ทำงานใจกลางเมืองที่แท้จริงอย่าง Sit In Inspired Work Space ตั้งอยู่บนชั้นสองของโรงหนังลิโด้ตรงข้ามกับร้านกล้วยกล้วย ฟรีแลนซ์คนไหนที่มีคอนโดใกล้ BTSอยู่แล้วล่ะก็นั่งรถไฟฟ้ามาแค่ปร๊าดเดียวก็แวบมาที่พื้นที่สร้างสรรค์แห่งนี้ได้ไม่ยากเพียงลงที่สถานีสยาม เดินต่อมาอีกไม่กี่ก้าวเท่านั้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติม  https://www.facebook.com/sitinworkspace/

การเดินทาง: BTS สถานีสยาม

สถานที่ตั้ง: ชั้น 2 โรงหนังลิโด้ สยามสแควร์ซอย 2

วันและเวลาทำการ: เปิดให้บริการทุกวัน

โทร: 061-6394929

 

Glowfish Offices

พื้นที่ทำงานใกล้สะดวกที่สุดสำหรับใครที่มีคอนโดใกล้BTSอโศก ด้วยการบริการที่พร้อมมอบความประทับใจ มีล็อคเกอร์เพื่อความสะดวกในการเก็บของส่วนตัว อีกทั้งหากโกลว์ฟิชมีการจัดกิจกรรม เวิร์คชอปคุณก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้ด้วย บรรยากาศทั่วไปแลดูกว้างขวาง รังรองว่าเหมาะแก่การสร้างสรรค์งานชิ้นใหม่ของคุณแน่นอน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม http://www.glowfishoffices.com/

การเดินทาง: BTS สถานีอโศก

สถานที่ตั้ง: ซอยสุขุมวิท 21 ชั้น 2 อาคารอโศกทาวเวอร์

วันและเวลาทำการ: เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30 – 17.30 น.

โทร: 02-120-9600

 

Launchpad

หากฟรีแลนซ์คนไหคิดว่าบรรยากาศสบายๆ อาจไม่ตื่นตัวพอ ลองมาที่ Launchpad ดูสิ! นอกจากเป็น Co-working Space เจ้าแรกๆ แล้ว ยังให้บรรยากาศที่ใกล้เคียงกับออฟฟิศของบริษัทยักษ์ใหญ่ในต่างประเทศ ที่ไม่แน่ว่าบรรยากาศออฟฟิศอาจจะช่วยให้คุณรู้สึกอยากทำงานมากขึ้นก็เป็นได้! นอกจากนี้ยังมีทั้งมุมชิล มุมพักผ่อนแสนจนทำให้รู้สึกว่าไม่ตึงเครียดมากจนเกินไป โดยเฉพาะฟรีแลนซ์คนไหนที่มีคอนโดใกล้ BTS สุรศักดิ์ล่ะก็ลงบีทีเอสมาก็เจอเลย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม www.launchpad.co.th

การเดินทาง:  BTS สุรศักดิ์ ชั้น 1 อาคารเศรษฐีวรรณ

วันและเวลาทำการ: จันทร์-เสาร์  เวลา 09.00-20.00 น.

โทร: 02-266-6222

 

Mushroom coworking space

สัมผัสบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง ด้วยการนำบ้านเก่ามาปรับปรุงใหม่ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายเหมาะกับนั่งชิลๆ หรือนั่งคิดไอเดียงานเจ๋งๆ อีกทั้งยังมีสวนให้ได้พักผ่อนหย่อนใจ รวมไปถึงบริการอื่นๆ เช่น บริการรับ-ส่งเอกสาร บริการด้านเอกสารต่างๆ โดยที่นี่มีอุปกรณ์สำนักงานไว้คอยให้บริการคุณลูกค้าอย่างครบครันอีกด้วย ฟรีแลนซ์คนไหนอยู่คอนโดใกล้BTSสะพานควายไม่ควรพลาดที่นี่อย่างยิ่ง

ดูข้อมูลเพิ่มเติม http://www.muchroomthailand.com/

การเดินทาง: BTS สถานีสะพานควาย ทางออก 3 ซอยประดิพัทธ์ 23

วันและเวลาทำการ: ทุกวัน เวลา 09.00 – 20.00 น.

โทร: 02-618-7800, 081-699-9872